Thuật toán Google Zebra - Kiến thức SEO

Tuesday, 4 April 2017

Thuật toán Google Zebra là gì?


Thuật toán Google Zebra ( hay còn gọi là ngựa vằn)  là thuật toán mà google tạo ra với mạng xã hội hiện này, các bạn muốn tránh thuật toán zebra thì các bạn cần để ý và chú ý cẩn thận những đặc điểm dưới đây để tránh được thuật toán zebra:

Điều cấm kị nhất của thuật toán này là không nên chia sẽ các trang web nhiều lên các mạng  xã hội, điều đó sẽ không giải quyết vấn đề gì mà ngược lại có khi những mạng xã hội đó có hại cho trang web của bạn, nên các bạn chỉ chia sẻ trên nhiều trên các trang mạng xã hội thật chất lượng như Google+, Facebook, Instagram ... Ở phần trang chủ website của bạn, các bạn nên đăng các bài viết có nội dung phù hợp
với nội dung người truy cập để có nhiều lượt truy cập và tương tác, và bạn cũng  không lên mạo danh một tài khoản nào đó. Khi bạn chuẩn bị chia sẻ link bài viết nên các diễn đàn mạng xã hội bạn hãy chia sẻ những nội dung có liên quan đến phần bạn muốn chia sẻ. Google đã cập nhật 2 thuật toán  liên quan tới nội dung bài viết là thuật toán Google Pandathuật toán Google Penguin. Tại sao tôi lại nhắc tới 2 thuật toán này là bởi vì thuật toán Google Zebra là thuật toán sẽ trừng phạt những hành vi vi phạm tới mạng xã hội, spam những backlink lên các diễn đàn khôgn đúng danh mục sản phẩm, spam backlink lên những bình luận của mọi người đã comment, và lạm dụngs spam trên tất cả các trang mạng xã hội cũng sẽ bị google trừng phạt. Từ đó thuật toán Google Zebra được các seoer cảm thấy rất hiệu quả khi SEO.
Thuật toán Google Zebra
Thuật toán Google Zebra

Những điều bạn cần và nên làm ở thuật toán Google Zebra (Ngựa vằn) này là:1. Tạo dựng 1 tài khoản mạng xã hội thật chất lượng để làm tác giả ví dụ xây dựng Google+ info đầy đủ dõ dàng


2. Tạo dựng liên hệ với các tài khoản Google+ khác nhưng các Google+ này phải chất lượng bạn nhé và phụ hợp với nội dung của trang web bạn chia sẻ.


3. Đăng ký vào các cộng đồng Google+ bé bé để tăng chất lượng của trang web và nội dung của trang web của bạn. Những nội dung đó chỉ là backlink thì sớm muộn bạn cũng sẽ bị vi phạm những nội dung cấm kị của thuật toán Google Zebra (Ngựa vằn)

4. Điều cuối cùng chúng tôi khuyên các bạn lên chú ý tất cản những điều trên để tránh và tận dụng những ưu điểm của thuật toán này.
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, rất mong được phục vụ các bạn dài lâu


0 comments:

Post a Comment