Thuật toán google panda - Kiến thức seo

Saturday, 1 April 2017

Thuật toán google panda


Đối với một người làm seo không ai là không biết đến thuật toán Google Panda một trong những thuật toán có tầm ảnh hưởng lớn đến quá trình SEO website của bạn. Vậy các bạn có biết thuật toán Google Panda là gì không? Sau đây mình sẽ giới thiệu một số hiểu biết về thuật toán mà chia sẻnhững kiến thực mà người mới học seo sẽ chia sẻ cho các bạn. Chúng tôi mông cung cấp những thông tin thật sự hữu ích tới bạn và không làm lãng phí thời gian bạn bỏ ra để đọc

Thuật toán Google Panda là gì?

Thuật toán google panda là thuật toán nhằm loại bỏ những website có content(nội dung) chất lượng kém, được copy(sao chép) từ website này tới các website khác, những trang web này có nội dung vi phạm bản quyền và trang web quảng cáo rất nhiều.
Thuật toán google pande
Thuật toán google Panda


Các yếu tố quan trọng nhất trong thuật toán Google Panda

Các website thể hiện những website có nội dung đảm bảo tính tương tác, không vi phạm bản quyền và website có số lượng người truy cập nhiều. Google dựa trên các tiêu chí đó để đánh giá website có đảm bảo tính tương tác không.

-Thời gian người dùng truy cập vào website của bạn

Trong website của bạn có chứa những nội dung hay, hữu ích thì những người dùng truy cập vào trang web của bạn tìm hiểu sẽ lâu hơn. Và google sẽ dựa vào đó đánh giá thời gian người truy cập ở lại trang web này lâu hay nhanh chóng.


- Bouncy Rate(Tỷ lệ Bouncy): Đây là tỷ lệ người dùng thường xuyên truy cập vào trang web của bạn. Dựa vào đó google lấy làm tiêu chí đánh giá nội dung trang web của bạn.


- Tỷ lệ % người dùng quay lại trang website của bạn thấp: Tỷ lệ này google cho rằng với những website chất lượng không tốt thì người dùng sẽ không quay lại nữa.

- Social (Mạng xã hội):  Mạng xã hội là nơi chia sẽ những thông tin bài viết của bạn đến với người dùng biết đến trang web của bạn và đây cũng là một yếu tố giúp bạn kiếm được nhiều lượt truy cập hơn

Dấu hiệu để người dùng nhận biết thuật toán google panda

Dấu hiệu để nhận biết thuật toán Google Panda là nhằm giảm thứ hạng của trang web. Sau đây mình sẽ nêu ra những điều bạn cần chú ý trong quá trình SEO:

- Tránh content (nội dung) trùng lặp của website: lỗi này là một lỗi mà rất nhiều người làm seo mắc phải, để tránh được việc này thì công việc của các bạn rất đơn giản tìm hiểu thông tin và không bao giờ được sao chép từ bất kì các website khác.

- Nội dung hữu ích, có tính chọn lọc của website: Mọi lượt truy cập vào trang web của bạn đều chú ý đến nội  dung của bạn viết ra sao, có đầy đủ những thông tin mà họ cần hay không, và sẽ thường xuyên truy cập vào website của bạn nếu nội dung hay.

- Đa dạng các từ khóa trong bài viết của bạn: Để làm cho bài viết da dạng hóa của bài viết các bạn nên tìm hiểu, chuẩn bị sẵn những từ khóa liên quan tới website của bạn.

- Social(mạng xã hội): Mạng xã hội bây giờ rất quan trọng trong việt pr cho website của bạn để mọi người biết đến nội dung của bạn. Tuy nhiên muốn người dùng thường xuyên truy cập vào thì nội dung bài viết của bạn phải được chú trọng để có nhiều lượt truy cập.Trên đây là một số chia sẻ về thuật toán GooglePanda mà chia sẻ những kiến thực mà người mới học seo chia sẻ

0 comments:

Post a Comment